Thùng đựng gạo thông minh loại nào tốt?

Thùng đựng gạo thông minh là một trong những sản phẩm hữu ích cho gia đình. Không chỉ đựng gạo thùng đựng gạo còn giúp ngăn ngừa các côn trùng nấm mốc xâm hại. Bạn cũng dễ dàng lấy gạo với các nút bấm tiện dụng. Không những thế sản phẩm này thiết kế nhỏ gọn đẹp cũng góp phần làm cho không gian nhà bạn thêm ngăn lắp, sang trọng, hiện đại.

thung dung gao thong minh loai nao tot

Thùng đựng gạo thông minh có nhiều loại trên thị trường với nhiều mẫu mã cũng như giá cả khác nhau. Tùy theo túi tiền và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp. Tại công ty Trí Hưng sản phẩm thùng đựng gạo nhập khẩu từ Hàn Quốc đang bán rất chạy trong đó có thùng đựng gạo Samick.

Thùng đựng gạo thông minh giá rẻ

Trên thị trường có một số loại thùng đựng gạo thông minh có xuất xứ từ Trung Quốc có giá khoảng 300.000đ đến 500,000đ. Loại này thiết kế với một nút bấm, chất liệu nhựa, theo đánh giá của nhiều khách hàng thì sau một thời gian sử dụng nhựa bị giòn vỡ. Ngoài ra, còn có một số sản phẩm thùng đựng gạo do Việt Nam sản xuất thường có giá khoảng 600,000đ đến 950,000đ.

Thùng đựng gạo thông minh loại tốt

Đa số khách hàng mua thùng gạo tại công ty Trí Hưng đều rất hài lòng với sản phẩm thùng đựng gạo nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại này có thiết kế đẹp, chất liệu tôn sơn tĩnh điện nên bền và an toàn khi sử dụng. Sản phẩm thùng đựng gạo Hàn Quốc cũng có thiết kế đẹp phù hợp với không gian sang trọng hiện đại và thường có hai nút bấm giúp bạn lấy gạo dễ dàng. Loại này cũng có thiết kế có thể để âm tủ, có bánh xe kéo.

Thùng gạo thông minh đang bán tại công ty Trí Hưng có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với gia đình bạn. Nếu cần tư vấn bạn có thể gọi 0466890666, 0973083666 hoặc đặt hàng trên website công ty để hưởng ưu đãi dành cho thành viên.

 

Leave a Reply