Thùng đựng gạo thông minh Hà Nội

Thùng đựng gạo thông minh có nhiều loại và nhiều hãng khác nhau nên đôi khi khách hàng không biết nên lựa chọn loại nào và mua ở đâu. Từ những loại rẻ tiền sản xuất tại Trung Quốc cho đến các loại cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc như Samick, Shinil, Kova…

Để mua được thùng gạo thông minh loại tốt cho gia đình bạn nên đến các trung tâm điện máy, siêu thị, công ty có uy tín. Nếu bạn đang ở Hà Nội và boăn khoăn không biết nên mua thùng đựng gạo thông minh ở đâu thì có thể tham khảo tại trihung.com – công ty Trí Hưng.

Thùng đựng gạo thông minh Hà Nội

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc thùng đựng gạo do công ty Trí Hưng cung cấp là sản phẩm cao cấp chính hãng. Chất liệu bằng tôn sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền hơn với thời gian mà không bị gỉ như các loại rẻ tiền khác. Lớn sơn tĩnh điện ngoài tác dụng bảo vệ  chống gỉ còn giúp an toàn tránh bị nhiễm điện và tạo nên sự sang trọng của sản phẩm.

Thùng đựng gạo thông minh Hàn Hàn Quốc có các kích thước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như loại 12kg, 22kg, 32kg. Ngoài kiểu dáng, hình thức và chất lượng sản phẩm này cũng ưu việt hơn về thiết kế so với các loại khác:

Có bánh xe di chuyển, kéo ra kéo vào dễ dàng

Có 2 nút bấm lấy gạo 150g và 300g

Có thể đổ gạo từ trên hoặc đổ gạo từ phía trước nếu để âm tủ

Ngay bây giờ bạn có thể nhấc máy gọi 0466890666, 0888052999 để được tư vấn và mua thùng đựng gạo thông minh chính hãng giá tốt. Nếu không hài lòng khách hàng được đổi, trả hoàn toàn miễn phí. Một số sản phẩm đang bán chạy:

Leave a Reply