Tại sao nên mua thùng đựng gạo thông minh cho gia đình?

Không gian sống của chúng ta ngày càng thu hẹp trong những căn hộ  trật trội nên nhu cầu về sự ngăn nắp và thẩm mỹ ngày càng được đề cao. Chúng ta đã được xem những ý tưởng về ngôi nhà thông minh với những chiếc giường thông minh có thể  gấp gọn hay “biến hình” thành những chiếc bàn đọc sách, bàn trang điểm, ghế sofa… Tuy không kỳ diệu như chiếc “giường biến hình” kia nhưng chiếc thùng gạo thông minh do công ty Trí Hưng cung cấp cũng góp phần rất lớn cho cuộc sống tiện nghi của bạn trong nhà bếp.

Tiện khi sử dụng lấy gạo

Thay vì phải mở nắp như những thụng gạo thông thường hay xô đựng gạo được tận dụng bạn chỉ việc bấm nút. Các nút bấm được thiết kế rất nhẹ nhàng và có định lượng khác nhau như 150g hay 300g. Như vậy là bạn đã tiết kiệm được vài thao tác so với sử dụng thùng gạo thông thường rồi đấy.

Giá trị thẩm mỹ

Hãy tưởng tượng căn bếp nhà bạn vốn đã bừa bộn nay lại có thêm cái xô đựng gạo chình ình ra đấy bạn có khó chịu không? Tốt thôi, bạn sẽ cất chúng trong tủ bếp, trông có vẻ gọn hơn rồi đấy nhưng khi bạn lấy gạo thì sao? Mỗi lần lấy gạo là bạn lại phải lôi cái xô ra, mở nắp, đong gạo… Nghĩ thôi mà đã thấy mệt, bạn phải hy sinh giữ thẩm mỹ và tiện dụng.

Sử dụng thùng đựng gạo thông minh thì hoàn toàn khác. Với thiết kế đẹp, phù hợp với không gian hiện đại. Bạn có thể để chúng ngay dưới tủ bếp hay bên trên mà không tốn nhiều diện tích cũng không mất thẩm mỹ. Viếc lấy gạo thì hoàn toàn đơn giản như đã nói ở trên.

Bảo vệ gạo và ngũ cốc

Sử dụng thùng đựng gạo thông minh bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi gạo và ngũ cốc không lo bị ẩm mốc hay bị côn trùng sâm nhập. Đây cũng là một điều tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho gia đình bạn.

Gọi ngay 0466890666, 0888052999 để được tư vấn và sở hữu thùng đựng gạo thông minh chính hãng giá tốt ngay bây giờ nhé.

Leave a Reply